Slide thumbnailbanner-avahomes2
Slide thumbnailbanner-avahomes1

Khu đô thị kiểu mẫu Sun Grand City New An Thoi lần đầu ra mắt tại Nam Phú Quốc

Tháng 8/2019, Tập đoàn Sun Group chính thức ra mắt khu đô thị đảo Sun Grand City New An Thoi. Đây là khu đô thị đảo đầu tiên được kiến tạo trong quần thể vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng tỷ đô ở khu vực Nam Phú Quốc với vai trò như cánh cổng dẫn lối phồn vinh tại nơi đây.

Sun Grand City New An Thoi – Kiến tạo chuẩn mực đô thị đảo

Mang sứ mệnh là một khu đô thị đảo kiểu mẫu, Sun Grand City New An Thoi được quy hoạch đồng bộ với hệ thống tiện ích đa chức năng, như khu vực đường dạo bộ, khu vực phát triển giáo dục và y tế, sân chơi, vườn hoa sắc màu, khu phức hợp thể thao. Được phát triển theo mô hình đô thị đẳng cấp quốc tế, Sun Grand City New An Thoi là khu đô thị thương mại dịch vụ đầu tiên của Sun Group, xây dựng trên diện tích 35 ha với loại hình chính là nhà phố.

Với cảm hứng từ miền Địa Trung Hải nên thơ, các căn nhà phố tại đây có thiết kế 5 tầng với những ô cửa sổ mái vòm mềm mại, diện tích trung bình mỗi căn nhà phố từ 100 m2 đến 250 m2, kích thước mặt tiền thoáng rộng lên tới 8 m, phù hợp cho gia chủ sử dụng linh hoạt vừa kinh doanh hoặc cho thuê tầng trệt, vừa có thể sinh hoạt ở tầng trên.

Đặc biệt là hệ thống công viên chủ đề được đầu tư bài bản với thiết kế lấy cảm hứng văn hóa bản địa đặc trưng của miền đất Địa Trung Hải, như quảng trường âm nhạc tại công viên Seta, vườn cây trái tươi mát tại công viên Limoni, con đường tản bộ lãng mạn bên sông tại công viên Riva, thảm xanh miên man từ cây bụi, rừng thông tại công viên Pino… được sắp đặt đầy tinh tế trong dự án, mang đến không gian xanh vào từng căn nhà.

Lần đầu tiên tại Phú Quốc, người dân có cơ hội được sống trong một cộng đồng kiểu mẫu, vừa an yên gần gũi cùng thiên nhiên, vừa thụ hưởng trọn vẹn tiện ích cao cấp trong cuộc sống. Không chỉ kiến tạo một chuẩn mực sống mới cho cư dân tại Phú Quốc trong bối cảnh đảo Ngọc chưa từng có một khu đô thị được quy hoạch bài bản nào trước đó, Sun Grand City New An Thoi còn là một trong những dự án hiếm thuộc quỹ đất vàng đô thị tại Phú Quốc.

Khu đô thị kiểu mẫu Sun Grand City New An Thoi lần đầu ra mắt tại Nam Phú Quốc

Tâm điểm kết nối đa chiều tại Nam đảo Phú Quốc

Dự án tọa lạc ngay trên trục đường xương sống nối từ sân bay quốc tế đến Nam đảo. Với lợi thế này, Sun Grand City New An Thoi trở thành giao điểm kết nối chuỗi kỳ quan nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí trải dài từ Tây Nam tới Đông Nam đảo, là cửa ngõ mở ra để đón trọn dòng khách du lịch cao cấp tới vui chơi tại tổ hợp giải trí Sun World Hon Thom Natural Park và mua sắm tại “thị trấn Địa Trung Hải” Sun Premier Village Primavera độc đáo,…

Nguồn khách này đang ngày càng tăng lên khi địa bàn Phú Quốc luôn đạt mức tăng trường du lịch top đầu cả nước. 6 tháng đầu năm 2019, Phú Quốc đón hơn 2.2 triệu lượt khách, tăng 35.9% so với cùng kỳ. Tăng trưởng du lịch là tiền đề vững chắc để ngành kinh doanh dịch vụ du lịch bứt phá.

Như vậy, các căn nhà phố thương mại tại đây có lợi thế lớn khi trở thành tâm điểm tiếp cận lượng khách dồi dào từ cả 3 nguồn: cư dân sống tại dự án, cư dân Phú Quốc, khách du lịch tới vui chơi, nghỉ dưỡng tại Nam đảo nói riêng và Phú Quốc nói chung.

Tương lai của một “thành phố biển đảo” đầu tiên ở Việt Nam đang mở ra những cơ hội mới cho đảo Ngọc, trong đó phải kể tới sứ mệnh tiên phong của những đô thị đảo như Sun Grand City New An Thoi, nơi đem đến cuộc sống lý tưởng, vừa ở vừa kinh doanh dài lâu, với hệ thống hạ tầng, tiện ích đầy đủ.