Slide thumbnailbanner-avahomes2
Slide thumbnailbanner-avahomes1

Đảo Ngọc Phú Quốc vươn mình phát triển mạnh trước ngày lên đặc khu

Phú Quốc nằm ở vịnh Thái Lan , một vị trí trung tâm Đông Nam Á và chỉ mất 1-2 giờ bay là đến các trung tâm du lịch lớn của khu vực như Singapore, Bangkok, Kuala Lumpur, TP.HCM, Hà Nội… Với những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn, những bãi biển đẹp đứng hàng đầu thế giới như Bãi Sao, Bãi Vòng đã tạo cho Phú Quốc trở thành điểm thu hút không thể bỏ qua được. Đây là một điểm lợi thế để phát triển về du lịch nghĩ dưỡng.

Phú Quốc có lợi thế thời tiết ổn định quanh năm, bãi biển đẹp, nhiều thắng cảng, thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Theo số liệu của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Kiên Giang, trong 9 tháng đầu năm, huyện đảo Phú Quốc đón hơn 2,7 triệu lượt du khách, doanh thu ước đạt trên 2.800 tỷ đồng.

Với mục tiêu đưa Phú Quốc trở thành trung tâm du lịch của khu vực, Chính phủ đã có nhiều chính sách ưu đãi và nguồn vốn lớn dành cho nơi này . Cụ thể, dự án mở rộng sân bay Phú Quốc hơn 3.000 tỷ đồng, hơn 5.800 tỷ đồng xây dựng hệ thống đường giao thông, đầu tư 2.400 tỷ đồng cho hệ thống cáp điện ngầm từ đất liền ra đảo và hơn 1.600 tỷ đồng xây dựng cảng hành khách quốc tế…

Nhờ những lợi thế về vị trí và cơ sở hạ tầng hoàn thiện nhiều dự án tại Phú Quốc đã được mở ra với cơ hội sinh lời lớn cho khách hàng. Tiêu biểu dự án Donasea villas của công ty Donaland làm chủ đầu tư. Với vị trí đầy tiềm năng nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ – tuyến đường quan trọng bậc nhất của Phú Quốc, gần nhiều trung tâm du lịch như: Khu Du Lịch bãi Vòng, Chùa Hộ quốc Trúc Lâm, các Resort lớn Novotel Phú Quốc, Montana Phú Quốc, Sân bay Phú Quốc… Dự án đã được đánh giá có khả năng sinh lời cao và an toàn khi đầu tư

Đặc biệt Chủ đầu tư dự án cam kết mang lại lợi nhuận 20%/năm cho khách hàng sở hữu nền đất tại dự án, ngoài ra khách hàng đặt mua sẽ được đi công chứng ngay trong ngày mở bán. Bên cạnh đó khách hàng đăng ký tham quan dự án còn được tặng 1 chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại Phú Quốc.