Slide thumbnailbanner-avahomes2
Slide thumbnailbanner-avahomes1

Cập nhật tiến độ dự án Sun Grand City New An Thoi tháng 10/2020

Phú Quốc được đề xuất là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam để tương xứng với tiềm năng cùng tốc độ tăng trưởng hiện có. Khi được thông qua, An Thới sẽ là 1 trong 2 phường duy nhất, đóng vai trò đầu mối thuế quan, thương mại, du lịch của toàn đảo. Bên cạnh đó, nơi đây còn đón đầu xu hướng dịch chuyển dân số bởi ưu thế khí hậu, khả năng giao thương cùng tiềm năng khai thác du lịch.

Trong bối cảnh đó, sự ra đời của Sun Grand City New An Thoi là tất yếu, một “mảnh ghép” cần thiết của thành phố mới. Đây là nơi đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân Phú Quốc và “ngôi nhà thứ 2” lý tưởng cho nhà đầu tư khi thừa hưởng hạ tầng giao thông hiện đại, kinh tế – chính trị ổn định, thiên nhiên tuyệt mỹ, cùng quy hoạch khép kín hoàn thiện, đầy đủ tiện ích với các điểm nhấn ấn tượng.

Không những vậy, Sun Grand City New An Thoi còn sở hữu tiềm năng “tạo thị” ấn tượng nhờ vị trí mặt tiền tỉnh lộ đắc địa, tâm điểm kết nối Bờ Đông – Bờ Tây Nam đảo và quy tụ người bản địa, nhân lực từ hệ sinh thái bất động sản – vui chơi giải trí – du lịch nghỉ dưỡng. Nơi đây sẽ sớm đón các nhà đầu tư đến sinh sống, lập nghiệp để phục vụ lượng du khách ngày một tăng nhờ 50 công trình biểu tượng do Sun Group kiến tạo. Theo sau đó là sự “đổ bộ” của các thương hiệu lớn, dần tạo nên nhịp sống giao thương sầm uất. Lúc bấy giờ, Sun Grand City New An Thoi sẽ là “trái tim” bơm mạch sống phồn vinh cho toàn Nam đảo và giá trị gia tăng bền vững nhờ đặc quyền sở hữu lâu dài.

Xem thêm hình ảnh cập nhật những hình ảnh mới nhất của dự án tại: