Slide thumbnailbanner-avahomes2
Slide thumbnailbanner-avahomes1

Avahomes chính thức phân phối dự án Anlac Green Symphony

“Lễ công bố và kí kết Đại lý phân phối dự án Anlac Green Symphony” đã được CĐT cùng Tổng đại lý Newstargroup tổ chức long trọng tại VPBH dự án (Vân Canh – An Khánh, Hoài Đức Hà Nội) vào chiều 15/12.

Sự kiện có sự tham gia của đại diện CĐT Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Lạc, tổng đại lý cùng 11 đơn vị đại lý phân phối chính thức của dự án.

Với kinh nghiệm phân phối các dòng sản phẩm tại thị trường Hà Nội cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, Avahomes tự hào là một trong các đại lý được CĐT tin tưởng lựa chọn trở thành đại lý phân phối chính thức dự án.

Tin chắc rằng đây sẽ khởi đầu thuận lợi cho sự hợp tác thịnh vượng, thành công giữa các đơn vị cùng chủ đầu tư.

Anlac Green Symphony toạ lạc tại mặt đường 70 & vành đai 3.5, với quy mô gần 75ha, dự án mang đến hơn 40 tiện ích chất lượng phục vụ cho cư dân của mình như: công trung tâm, trường học liên cấp, khu thể thao đa năng, bể bơi 4 mùa, công viên Gym, Clubhouse,….Đặc biệt phải kể đến tổ hợp “Đại An Sinh” – một tổ hợp dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí, mua sắm và y tế chăm sóc sức khỏe sẽ là nơi nâng tầm chất sống cho cộng đồng cư dân.

Đặc biệt dự án được phát triển theo mô hình khu đô thị “Bán Compound” với sự vận hành bởi CBRE – đơn vị quản lý uy tín quốc tế vừa đảm bảo tính riêng tư cho cư dân nhưng vẫn đảm bảo tính thương mại sầm uất. Với vị trí kề cận Mỹ Đinh – CBD của Hà Nội cùng sự quy hoạch bài bản, trong tương lai khi hoàn thiện sẽ mang đến một Anlac Green Symphony phát triển giống như khu vực trung tâm của Mỹ Đình hiện nay.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại sự kiện